Cựu thí sinh Hoa hậu Mỹ buộc bồi thường hơn 100 tỉ đồng

Tập đoàn Miss Universe của tỉ phú Donald Trump-đơn vị điều hành cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thông báo ngày 18-12 rằng họ đã giành chiến thắng trong vụ kiện Sheena Monnin-cựu Hoa hậu bang Pennsylvania vì những phát ngôn sai sự thật của cô về cuộc thi Hoa hậu Mỹ.

Cụ thể, công ty Miss Universe của Donald Trump (đơn vị điều hành cả 2 cuộc thi sắc đẹp là Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Mỹ) kiện Sheena Monnin, đại diện của bang Pennsylvania tại cuộc thi Hoa hậu Mỹ 2012 vì những phát ngôn mang tính “phỉ báng” cuộc thi sau khi cô viết trên trang Facebook cá nhân hồi tháng 6 rằng một thí sinh khác đã nhìn thấy danh sách tốp 5 thí sinh xuất sắc nhất từ trước khi vòng chung kết của cuộc thi bắt đầu.


Sheena Monnin đại diện bang Pennsylvania tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Mỹ 2012 hôm 30-5 ở Las Vegas (Mỹ). 
Sau đó, người đẹp này đã từ bỏ vương miện Hoa hậu bang Pennsylvania và còn lặp lại lời cáo buộc đối với cuộc thi Hoa hậu Mỹ trong chương trình Today của đài truyền hình NBC. Điều này đã khiến tỉ phú Donald Trump nổi giận và tuyên bố sẽ kiện Sheena Monnin tới cùng.
  
Trong khi đó, Hoa hậu bang Florida Karina Brez lại thừa nhận việc cô nói với Monnin rằng cuộc thi Hoa hậu Mỹ đã bị sắp đặt thật ra chỉ là nói đùa. Trọng tài viên Theodore H.Katz, người được chỉ định xử lý vụ kiện đã kết luận rằng hành động của Monnin là “có ác ý” và cô sẽ phải bồi thường cho tập đoàn Miss Universe của Donald Trump 5 triệu USD (hơn 100 tỉ đồng) 
K.Khánh (theo Reuters, New York Post)
Theo NLĐ

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia