Ỷ thế chồng

Phu nhân Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu, bà Sara Netanyahu, đang dính vào vụ bê bối ỷ thế chồng ngược đãi người giúp việc nhà tên Tara Kumari, gây làn sóng bất bình trong dư luận

Một kênh truyền hình tư nhân Israel cuối tuần qua loan tin bà giúp việc nhà người Nepal được đệ nhất phu nhân  Sara Netanyahu thuê chăm sóc bố chồng đã tố cáo bà Sara đánh đập bà ta trong một vụ cãi nhau.
Hãng AFP dẫn lời bà Tara Kumari kể rằng đã bị bà Sara vu lấy cắp tiền của bố chồng rồi đánh đập thậm tệ dù bà phủ nhận sự vu cáo. Bà Tara Kumari khóc lóc nói với nhà báo: “Bà ấy xô đẩy tôi ngã bị chấn thương và dọa đuổi  tôi về nước”. Sau vụ xô xát, bà giúp việc không được chủ cho ăn uống tử tế và nghỉ ngơi.  Bà đã thuê luật sư khởi kiện chủ nhà nhiều lần hành hạ bà trong hơn 2 năm làm thuê cho gia đình Thủ tướng Israel.
Do sự can thiệp của giới truyền thông, Văn phòng Thủ tướng Israel đã bênh bà Sara  Netanyahu, phủ nhận tin của báo chí về vụ xô xát giữa chủ nhà và bà giúp việc. Theo giới truyền thông Israel, bà Sara Netanyahu “nổi tiếng” về lối sống hách dịch, khinh miệt đội ngũ người giúp việc trong gia đình, thường xuyên mắng nhiếc, xúc phạm họ. Bà cũng bị chê trách có lối sống xa hoa bằng tiền bạc trong quỹ quyên góp của chồng từ giới doanh nhân giàu có.
Vợ chồng Thủ tướng Benjamin Netanyahu. Ảnh: ZIMBIO
Hồi đầu năm nay, bà Sara Netanyahu đã lên đài truyền hình yêu cầu giới truyền thông đừng can thiệp vào những chuyện đời tư của mình mà bà cho là lợi dụng để đả kích Thủ tướng Benjamin  Netanyahu! Bà nói: “Không biết bao nhiêu lần tôi đã trở thành mục tiêu đả kích của dư luận công chúng. Thực ra, người ta muốn thông qua tôi để đả kích chồng tôi. Thật là những chuyện tầm phào lố bịch, rất độc hại, ngày càng trở thành kiểu lừa gạt giả nhân giả nghĩa dưới chiêu bài bênh vực lẽ phải. Thôi quá đủ rồi. Cần chấm dứt!”.
Theo Reuters, giới báo chí Israel đặt câu hỏi liệu người phát ngôn phủ thủ tướng có nên ra tuyên bố chính thức về vụ bê bối trong nội bộ gia đình ông Benjamin Netanyahu hay không. Trong khi đó, một kết cục buồn đã xảy ra là bà giúp việc gia đình thủ tướng đã bị sa thải!
Thanh Tùng
NLĐ

Tags: , , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia