Vụ ăn nhậu trên "du thuyền": "Chưa thấy dấu hiệu hình sự"

Liên quan đến vụ ăn nhậu trên “du thuyền” khiến một phụ nữ tử vong, ngày 1-9, thượng tá Phạm Hữu Châu, Chánh Văn phòng Công an tỉnh Long An, cho biết bước đầu công an xác định nạn nhân chết là do ngạt nước và chưa thấy có dấu hiệu hình sự.

Cùng ngày, Huyện ủy Cần Giuộc cùng với công an huyện này đã có buổi làm việc với Công an huyện Tân Trụ để tìm hiểu sự việc.
 
Bước đầu, những người có liên quan khai với Công an huyện Tân Trụ là các thiếu nữ đi nhậu chung không quen biết lẫn nhau.
 
Chiếc "du thuyền" do ông Tuấn thuê để du ngoạn hôm 20-8
 
Trước đó, ngày 20-8, ông Võ Thành Trung (SN 1970) hẹn với ông Nguyễn Nhựt Tuấn (SN 1971) đến đón ông Nguyễn Kim Đoạn và Nguyễn Hương Giang  là viện trưởng và viện phó VKSND huyện Cần Giuộc, thuê 1 chiếc sà lan, trang trí như “du thuyền” để đi dạo, ăn nhậu trên sông Vàm Cỏ Đông.

Sau đó có thêm nhiều người khác gồm 5 cô gái trẻ và 5 người đàn ông tham dự cuộc du ngoạn, ăn nhậu này. Trong đó có Đinh Thị Kim Phượng và hai tiếp viên quán nhậu Phương Thanh (ở huyện Cần Giuộc) là Nguyễn Thị Hồng Cẩm và Nguyễn Thị Mỹ Hằng.

Khoảng 14 giờ ngày 20-8, phà chạy đến địa phận thuộc huyện Tân Trụ thì tất cả những  người trên sà lan xuống sông tắm. Chỉ có Đinh Thị Kim Phượng là không biết bơi nên ở lại.

Khai với công an, chị Nguyễn Thị Mỹ Hằng cho biết khi đang tắm cách mũi sà lan khoảng 5m thì nghe có tiếng như người ngã xuống sông nên nhìn lại thì không thấy Phượng đâu. Hằng la lớn và mọi người cùng lặn tìm.

Đến gần 20 giờ cùng ngày, thi thể Phượng mới được tìm thấy.
M.Sơn
NLĐ

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia