Tổng thống Philippines: "Tình yêu của tôi như... Coca Cola"

Tổng thống độc thân của Philippines Benigno Aquino III than vãn rằng tình yêu của cuộc đời ông giống như Coke – diễn biến theo hướng từ bình thường đi tới số không (0).

Phát biểu trước các thành viên của cộng đồng Philippines tại Bắc Kinh nhân chuyến thăm cấp nhà nước tới Trung Quốc hôm 31-8, vị tổng thống 51 tuổi tự trào như một diễn viên hài kịch nhà nghề, chia sẻ với mọi người thông tin mà mọi người vẫn dành cho ông nhiều câu hỏi nhất.
 
Tổng thống của Philippines Benigno Aquino III

Tổng thống Aquino nói: “Ai đó đã hỏi tôi rằng, tình yêu của tôi thế nào? Tôi với họ nó giống như Coca Cola... Trước kia bình thường, sau đó nhẹ hơn, rồi đến bây giờ là hoàn toàn không đường”.

Khoảng 2.000 người Philippines có mặt tại buổi gặp gỡ như vỡ òa trong tiếng cười trước những chia sẻ dí dỏm và bất ngờ của vị tổng thống.

Khi nhậm chức hồi năm ngoái, ông Aquino có mối quan hệ kéo dài 2 năm với ủy viên hội đồng thành phố Valenzuela Shalani Soledad. Tuy nhiên, sau đó họ đã chia tay.

Sau mối tình này, ông Aquino đã hẹn hò với vài phụ nữ nhưng đều chia tay. Ông thường đổ lỗi cho con mắt tò mò của báo giới đã hủy hoại chuyện tình yêu lãng mạn của ông.

Thu Hằng (Theo AP)
Theo NLĐ

Tags: , , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia