Sony Computer Entertainment trình làng PS3 Slim phiên bản vỏ xanh và đỏ

Sony Computer Entertainment vừa tung ra thị trường 2 thành viên mới của gia đình Play Station 3. Hai thành viên này khoác trên mình bộ cánh màu xanh dương và đỏ tươi.

Phiên bản PS3 mới, dung lượng 320GB, tay cầm Dualshock, thanh mảnh, màu xanh và màu đỏ (CECH-3000B) được dự kiến sẽ xuất hiện tại Nhật Bản vào ngày 17 tháng 11 tới đây.
 Ảnh minh họa
 Phiên bản màu xanhVề cơ bản, không có gì khác biệt giữa 2 chiếc máy chơi game consolve này với những chiếc máy aesthetic khác, nhưng có 1 điều chắc chắn rằng chúng trông có vẻ sắc sảo và tinh tế hơn.

Đặc biệt, tay cầm Dualshock, có màu xanh dương và đỏ tươi tương tự như trên vỏ máy, được trang bị AV, USB, và các cáp kết nối.

Khi những chiếc máy chơi game consolve đầy màu sắc này được phát hành ở Nhật Bản, chúng sẽ có giá 29,980 yen (khoảng 390 USD ).
 Ảnh minh họa
 và màu đỏ

Trong khi đó giá bán những chiếc PS3 này tại Mỹ lại cao hơn. Và 1 điều rất dễ thấy rằng khó có thể dự đoán chính xác về giá của dòng sản phảm này tại những địa điểm khác nhau vì mọi thứ chỉ là tạm thời.


Ngoài thị trường Mỹ và Nhật, PS3 slim phiên bản vỏ trắng sẽ được tung ra thị trường tại châu Âu va Australia vào ngày 1/11 tới đây. 
VnMedia

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia