Nhà thiết kế Võ Việt Chung mang áo dài Việt đến Nhật

Nhận lời mời từ Bộ Ngoại giao Việt Nam và Bộ Ngoại giao Nhật Bản, nhà thiết kế Võ Việt Chung sẽ tham gia Tuần lễ Văn hóa Việt - Nhật, diễn ra từ ngày 15 đến 19-9 tại Tokyo (Nhật Bản) với 3 bộ sưu tập: Cô Ba xứ Việt, Người lục tỉnh và Họa tiết phương Nam.


Trong đó, bộ sưu tập Cô Ba xứ Việt được thực hiện từ chất liệu lãnh Mỹ A là một trong những bộ sưu tập thành công nhất của nhà thiết kế Võ Việt Chung (đoạt Giải Mai Vàng của Báo Người Lao Động), đã nhiều lần được giới thiệu trong nước cũng như các tuần lễ thời trang ở nước ngoài. Đặc biệt, bộ sưu tập này cũng từng được ra mắt trên kênh thời trang quốc tế fTV.


Họa tiết phương Nam. Ảnh: VIC NGUYỄN

Các mẫu thiết kế được hình thành từ cảm xúc về miền đất phương Nam trù phú. Những họa tiết đơn giản, mộc mạc trên chiếc áo dài Việt Nam từ những nét hoa văn cổ kính hay bức phù điêu và nét chạm trổ trên những mái đình xưa của miền Tây Nam Bộ, tất cả được chuyển tải đầy màu sắc như một câu chuyện kể về vùng đất phương Nam xưa.

T.Trang
Theo NLĐ

xem thêm ảnh:
Ảnh 1
Ảnh 2


      (Theo SGGP)

Tags: , , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia