Đà Nẵng: 12 thanh niên làm nhục một cô gái suốt 3 giờ


Sau khi khống chế, cởi bỏ quần áo của T., Tấn và 11 đối tượng trong nhóm thay nhau làm nhục T. từ 22 giờ cho đến gần 1 giờ hôm sau, bọn chúng mới chịu buông tha. 
hiep dam tap the, lam tinh tap the, cuong hiep thieu nu, hiep dan con gai, phim sex vietnam, hinh sex Viet, phim gai viet lam tinh, anh sex VN
Ảnh mang tính minh họa (Internet)
 
Rạng sáng 7/9, trực ban CAH Phú Quý, Bình Thuận tiếp một cô gái tên T. trong tình trạng tinh thần hoảng loạn, mặt mày tái mét. Khi lực lượng trực ban trấn an, cô gái cho biết tên là T., khai báo về việc vừa bị một nhóm thanh niên thay nhau làm nhục ở khu vực đồi dương, thuộc xã Long Hải, H. Phú Quý, trong đó đối tượng chủ mưu và đưa T. giao cho bạn thực hiện hành vi hãm hiếp là Trần Văn Tấn (1994, cùng trú H. Phú Quý).

Tiếp nhận thông tin, CBCS CAH Phú Quý đã nhanh chóng triển khai lực lượng xác minh và truy bắt nhóm thủ phạm hiếp dâm tập thể trên gồm 12 đối tượng: Trần Văn Tấn (1994), Trần Công Xinh (1993), Trần Văn Thướng (1982), Nguyễn Văn Dương (1993), Cao Phú (1988), Huỳnh Tấn Lực (1991), Đỗ Ca Nốt (1992), Đỗ Văn Viên (1988), Trần Ngọc Nhi (1992), Đặng Văn Đe (1990), Cao Nhựt Cảnh (1995) và Trần Hoàng Nghiến (1995, cùng trú H. Phú Quý).

Qua điều tra ban đầu được biết, Trần Văn Tấn có mối quan hệ bạn bè với T. nên tối 6/9, Tấn chở T. đi uống nước ở quán cà-phê Tiếng Xưa, thuộc xã Ngũ Phụng. Do trước đó Tấn đã bàn bạc, rủ nhóm bạn của mình để thực hiện việc hiếp dâm T. nên sau khi rời quán cà-phê, Tấn không chở T. về mà đi thẳng đến khu vực đất trống ở đồi dương thuộc xã Long Hải - nơi nhóm bạn của Tấn đang đợi sẵn để giở trò đồi bại.

Khi T. phát hiện ra ý đồ của Tấn liền nhảy xuống xe bỏ chạy ngược ra đường nhựa kêu cứu. Tuy nhiên, ngay lúc đó, có 3 đối tượng trong nhóm bạn của Tấn đang phục sẵn ở đó chạy ra kéo T. vào khu vực đồi dương, cách đường nhựa khoảng 60m để cả nhóm thực hiện hành vi đồi bại. Sau khi khống chế, cởi bỏ quần áo của T., Tấn và 11 đối tượng trong nhóm thay nhau làm nhục T. từ 22 giờ cho đến gần 1 giờ hôm sau, bọn chúng mới chịu buông tha.

Hiện CAH Phú Quý đã ra lệnh bắt khẩn cấp các đối tượng và tiếp tục điều tra làm rõ. Sau khi bắt khẩn cấp các đối tượng hiếp dâm có tổ chức, Cơ quan CSĐT CAH Phú Quý đã có đủ chứng cứ về hành vi của 12 “yêu râu xanh” và đã lập hồ sơ khởi tố vụ án để tiếp tục điều tra, xử lý.


(theo Công An Đà Nẵng)
TIN PHÁP LUẬT:
Tags: hiep dam tap the o Da Nang 2011, clip vu hiep dam tap the o Da Nang 2011, hinh anh 12 nguoi hiep dam tap the o Da Nang, vu cuong hiep thieu nu o Da Nang 2011, 12 thanh nien hiep ham 1 co gai o Da Nang 2011

Tags: , , , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia