Indonesia: Honda trình làng xe tay ga Vario 2012

Cuối tuần qua tại Indonesia, nhà sản xuất xe máy Honda tại nước này là Astra Honda Motor đã giới thiệu phiên bản nâng cấp Vario 2012 theo xu hướng sang trọng, thể thao hơn, với sự phân cấp rõ ràng hơn về chủng loại, màu sắc. Xe có giá bán tương đương với mức dao động 35-38,6 triệu đồng.
Cụ thể, Honda Vario 2012 có tới 3 mẫu khác nhau là Vario CW, Vario Techno và Vario CBS. Trong khi Vario CW có được màu sắc trẻ trung, sang trọng thì hai phiên bản còn lại được nâng cấp ở mức cao hơn. Đặc biệt, Vario Techno được bổ sung màu xanh lá cây thay màu xanh da trời để thỏa mãn mong muốn của người tiêu dùng.
Ảnh minh họa
 Honda Vario CW

Các mẫu Honda Vario 2012 được trang bị động cơ 110 cc làm mát bằng chất lỏng, chân chống phụ có chức năng ngắt động cơ...

Ảnh minh họa
 Honda Vario Techono
Xe sẽ chính thức được bán trong vài ngày tới. Vario CW có giá 14,4 triệu Rupiah (tương đương 35 triệu đồng, đã bao gồm VAT) với 4 màu: Đen, đỏ, trắng và xanh lá cây; Vario Techno có giá 14,9 triệu Rupiah (tương đương 36,2 triệu đồng) cũng với 4 màu Đen, đỏ, trắng và xanh lá cây, nhưng sang trọng hơn.

Ảnh minh họa

 Honda Vario CBS

Bản cao cấp nhất Honda Vario CBS có 3 màu đen, trắng, đỏ với giá bán lẻ 15,9 triệu Rupiah, tương đương 38,6 triệu đồng.


Công Thường - tổng hợp
Theo VnMedia

Tags: ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia