Điện thoại Nokia E71 chế tác siêu sang

Hãng Mobiado và nhà sản xuất xe sang của Anh - Aston Martin đã ra mắt chiếc điện thoại siêu sang đầu tiên chế tác dựa trên nguyên mẫu Nokia E71- Grand 350 Aston Martin. 

Ảnh minh họa

Sản phẩm trông không khác nhiều so với điện thoại Nokia E71. Grand 350 Aston Martin hoạt động trên 4 băng tần GSM/EGSM, 3,5G, HSPDA và WLAN. Sản phẩm tích hợp camera 3,2MP và một camera video ở mặt trước, có khả năng định vị GPS, màn hình cỡ 2,36-inch có khả năng hiển thị 16 triệu màu, kết nối Bluetooth và microUSB.

Tuy nhiên, giống như các điện thoại xa xỉ khác, thông số kỹ thuật không phải là thứ tạo nên sự đặt biệt của các điện thoại do Mobiado chế tạo. Thay vào đó, điểm đặc biệt chính là vật liệu để chế tác cũng như sự tinh tế tạo nên nét khuyến rũ bên ngoài cho “dế”.
Ảnh minh họa

Mobiado Grand 350 Aston Martin sử dụng vật liệu nhôm máy bay được anot hóa, khung được dát bằng tinh thể saphia. Tinh thể saphia cũng được sử dụng cho các phím bấm của điện thoại kết hợp với thép không gỉ. Ốc vít được bắt trên điện thoại này cũng được làm bằng thép chống gỉ.

Sản phẩm có ba “bộ cánh” gồm đen tuyền, đen satin và bạc để người dùng lựa chọn. Hiện Mobiado vẫn chưa cung cấp thông tin về giá bán cũng như thời điểm chính chức xuất hiện trên thị trường.

Tuệ Minh - (Theo GSM)
VnMedia

Tags: , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia