Hoa hậu Hoàn vũ 2011 bắt đầu "nóng" với phần thi bikini

Hôm nay 7/9, nhóm thí sinh đầu tiên - 49 người đẹp đã chính thức bước vào cuộc cạnh tranh ở phần trả lời phỏng vấn của ban giám khảo và chụp hình với trang phục bikini chính thức của cuộc thi.
Trong nhóm đầu tiên này, đại diện của Việt Nam – Hoàng My cũng có mặt. Sau hai phần kiểm tra, ban tổ chức sẽ có những đánh giá sơ bộ để chọn lựa những gương mặt xứng đáng bước vào chung kết.
Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay sẽ chọn lựa 16 gương mặt vào chung kết, trong đó có 15 thí sinh được lựa chọn bởi ban giám khảo và tổ chức MUO, 1 thí sinh do khán giả bình chọn. Từ top 16, ban giám khảo sẽ chọn ra top 8 và top 4. Thí sinh may mắn nhất trong top 4 sau phần trả lời ứng xử, sẽ trở thành gương mặt Hoa hậu Hoàn vũ năm nay.

Xem mỹ nữ Hoàn vũ khoe vẻ đẹp quyến rũ với bikini:
 Ảnh minh họa
 Hoàng My
 Ảnh minh họa
 Ảnh minh họa
 Ảnh minh họa
 Ảnh minh họa
 Ảnh minh họa
 Ảnh minh họa
 Ảnh minh họa
 Ảnh minh họaThu Phạm - Theo GB
VnMedia 
Tags: anh nong Hoang My, anh Hoa hậu Hoàn Vũ "nóng" với bikini, anh khoe hang cua Hoang My, hinh sexy thi sinh Hoa Hau Hoan Vu 2011

Tags: , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia