AT&T trình làng smartphone chạy Windows Phone Mango

HTC Titan là 1 trong 3 smartphone chạy hệ điều hành Windows Phone Mango mà công ty viễn thông AT&T sẽ phát hành trong mùa thu này.

AT&T vừa đưa ra thông báo về 3 thiết bị mới chạy hệ điều hành Windows Phone 7.5
Mango là HTC Titan, Samsung Focus S, và Samsung Focus Flash. AT&T đã không tiết lộ về thời gian ra mắt và giá của những chiếc smartphone tại thời điểm hiện tại, nhưng đây là những nhận định về những thiết bị này.

Được giới thiệu lần đầu tiên ở châu Âu, HTC Titan có vi xử lý 1.5GHz, bộ nhớ trong 16GB, camera phía sau 8 megapixel, và camera phía trước 1.3 megapixel. Chiếc smartphone này cũng sở hữu màn hình cảm ứng 4.7 inch WVGA, sử dụng dịch vụ U-Verse Mobile của AT&T.

Còn Samsung Focus S lại cải tiến hơn so với phiên bản của Focus 1 năm về trước. Nó có vi xử lý nhanh hơn 1.4GHz và màn hình cảm ứng 4.3-inch Super AMOLED Plus to bản, sắc nét hơn. Có camera phía sau 8 megapixel, camera 1.3 megapixel sử dụng cho cuộc gọi thoại, đây là một đặc điểm mới của hệ điều hành Windows Phone 7.5 Mango.

Samsung Focus Flash là một lựa chọn phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng, màn hình
3.7 inch Super AMOLED, vi xử lý 1.4GHz, camera phía sau 5 megapixel và 1 camera phía trước.

AT&T cho biết tất cả 3 chiếc smartphone này sẽ hỗ trợ mạng 4G, HSPA +. AT&T thừa nhận đây là những thiết bị này sẽ update tất cả hệ điều hành Windows Phone hiện nay, Samsung Focus, LG Quantum, HTC Surround, và HTC HD7S.
Theo Cnet (VnMedia)

Tags: , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia