Vàng trong nước vọt lên 48,7 triệu đồng/lượng

Giá vàng trong nước tiếp tục vọt lên 48,7 triệu đồng/lượng khi giá thế giới tiến sát 1.900 USD/ounce.

Chiều 22-8, các thương hiệu vàng lớn tại TPHCM niêm yết giá vàng mua vào 48,2 triệu đồng/lượng, bán ra 48,6 triệu đồng/lượng. Tại Hà Nội, giá vàng được giao dịch mua vào 48,3 triệu đồng/lượng, bán ra 48,7 triệu đồng/lượng. Chênh lệch mua bán tiếp tục được đẩy lên 500.000 đồng/lượng.
Gía vàng chiều 22-8 tiếp tục tăng mạnh.
 
So với sáng đầu ngày, vàng tăng đến 800.000 đồng/lượng và tăng hơn 1,4 triệu đồng/lượng so với cuối tuần trước. Trong vòng 1 tuần qua, giá vàng tăng thêm 4,4 triệu đồng/lượng. Vàng đang tăng giá với đà nhảy vọt mạnh mẽ.
Giá vàng trong nước tăng nhưng nhiều người dân vẫn mua vào. Chị Yến, người dân ngụ quận Tân Bình cho biết sáng 22-8, chị vẫn mua một ít vàng với giá gần 48 triệu đồng/lượng với hy vọng giá sẽ lên tiếp.
Giá trong nước nhảy khủng khiếp khi giá thế giới cũng tiến sát mốc 1.900 USD/ounce. Lúc 14 giờ 30 phút, giá vàng thế giới là 1.891 USD/ounce, tăng 38 USD/ounce so với phiên cuối tuần. Vàng đang trở thành kênh đầu tư hàng đầu trong danh mục của các nhà đầu tư thế giới.
Tin-ảnh: T.Phương
NLĐ

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia