Thử nghiệm UAV Fire Scout cải tiến

Các nhà quản lí Hải quân Hoa Kì cho biết, máy bay trực thăng không người lái Fire Scout đã thực hiện  hơn 1.000 giờ bay  trong năm nay. 

Ba chiếc máy bay trực thăng không người lái Fire Scout sắn sàng chuyển từ Maryland tới Afghanistan
Đây là một minh chứng rằng hệ thống này đang hoạt  động nhờ những luận đề phát triển của Fire Scout và  cho thấy tự loại máy bay này có thể làm một trinh sát đáng tin cậy với  khả năng giám sát tuyệt vời.

Đại úy Patrick Smith, người quản lí chương trình Hải Quân Fire Scout cho hay: “kể từ ngày 21/5 chúng tôi đã có hơn 718 giờ bay ở Afghanistan, chúng tôi đặt mục tiêu 300 giờ/tháng , và đạt tới mức 307 giờ vào tháng 6. Trong tháng 7, chúng tôi đã đạt mục tiêu 375 giờ. Đây là lí do tại sao tôi đã gọi tất cả việc đã hoàn thành vào đầu năm 2011 là một thành công. Bằng chứng là những thử thách với những gì chúng tôi đã làm được ở Afghanistan”.

Hệ thống trinh sát sử dụng trực thăng không người lái Fire Scout gồm 6 máy bay và các đơn vị kiểm soát, được đưa đến Afghanistan vào tháng 4-5/2011 từ yêu cầu của những chỉ huy tham chiến.

Một hệ thống khác với 2 máy bay đã được triển khai tới biển Địa Trung Hải và Vịnh của châu Phi gần tàu chiến  Halyburton.
Hải quân Mỹ dự kiến mua tới 168 Fire Scouts từ Northrop Grumman để hoạt động trên biển. Chương trình này vẫn ở trong giai đoạn thử nghiệm và không hi vọng sẽ được công bố vận hành có hiệu quả cho tới năm 2013. Tag: Phương tiện không người lái


Thuận Nguyễn 
Theo Đất Việt

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia