Thời sự 24 giờ: Hai miền Triều Tiên lại "thử" pháo

Theo hãng tin Yonhap, sau màn "đấu pháo" vào buổi trưa, trong đêm 10/8, phía Triều Tiên đã bắn thêm đạn pháo vào gần vùng biển tranh chấp và phía Hàn Quốc đã bắn trả hai loạt đạn pháo. Nhưng nguồn tin chính thức của Quân đội Hàn Quốc chưa xác nhận về tin tức này.

Trước đó, trưa ngày 10/8, Bộ Quốc phòng Hàn Quốc thông báo lực lượng thủy quân lục chiến nước này đã bắn nhiều phát đạn cảnh cáo, sau khi một quả đạn pháo từ phía CHDCND Triều Tiên bay tới và rơi vào gần vùng biển tranh chấp giữa đôi bên.
Hiện phía Triều Tiên chưa có phản ứng gì về những thông tin trên từ phía Hàn Quốc.
Binh lính trên đảo Yeonpyeong và các hòn đảo khác nằm gần biên giới đã được đặt trong tình trạng báo động cao kể từ tháng 11 năm ngoái, khi đôi bên có cuộc đấu pháo làm 4 dân thường Hàn Quốc thiệt mạng. Sau sự kiện, chính phủ Hàn Quốc đã phải tăng cường binh lính và gửi thêm nhiều vũ khí hiện đại hơn tới các hòn đảo.
V.L
Theo TT&VH

Tags: , , , , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia