Thị trường 24h: Tỷ giá USD tăng sát mức 21.000 đồng/USD

Tính đến đầu giờ chiều nay (8/8), tỷ giá USD tại các ngân hàng thương mại vẫn tiếp tục tăng so với giá buổi sáng cùng ngày, đẩy giá lên sát mốc 21.000 đồng/USD.
Thị trường 24h, thoi su 24h, tin thoi su, tin tuc online, Tỷ giá USD

Sau nhiều tháng thị trường tạm yên ắng, sáng nay (8/8), tỷ giá USD tại các ngân hàng đã bất ngờ bật tăng mạnh hơn 100 đồng/USD so với giá cuối tuần vừa qua.
Tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), niêm yết mua vào ở mức 20.680 - 20.800 đồng/USD. Ngân hàng CP Á Châu (ACB) có giá 20.700 - 20.800 đồng/USD.
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank), giá USD mua vào ở mức 20.680 đồng, giá bán ra thấp hơn so với các ngân hàng khác ở mức 20.770 đồng/USD.
 Ảnh minh họa
 Tỷ giá USD nhảy vọt ngay phiên đầu tuần (theo biểu đồ tỷ giá của NH Sacombank)

Tính đến đầu giờ chiều nay, tỷ giá USD vẫn không ngừng tăng khi hầu hết các ngân hàng đều tăng thêm khoảng 30 đồng/USD so với giá buổi sáng cùng ngày.

Vietcombank điều chỉnh tăng lên 20.690 - 20.810 đồng/USSD, tăng thêm khoảng 10 đồng/USD. Ngân hàng ACB tăng mạnh 30 - 14 đồng/USD, lên mức 20.730 - 20.814 đồng/USD. Ngân hàng Sacombank cũng có mức cao tương tự 20.700 - 20.814 đồng/USD.
Trong khi đó, tỷ giá bình quân liên ngân hàng áp dụng ngày hôm nay (8/8) vẫn được NHNN giữ nguyên ở mức 20.608 đồng.


Đinh Bách
Theo VnMedia

Tags: , , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia