Thăm lữ đoàn Hải quân VN đánh thắng trận đầu

Những ngày cuối tháng 7, về với Lữ đoàn 170 (Vùng 1 Hải quân), trong cái nắng chói chang, trên quân cảng, cán bộ, chiến sĩ vẫn say sưa luyện tập các tình huống sẵn sàng chiến đấu.
Những hình ảnh ấy lại khơi dậy trong mỗi người âm vang chiến thắng trận đầu của quân, dân miền Bắc, trong đó có Hải đội 135, Hải đội 7 (tiền thân của Lữ đoàn 170 hôm nay),  trong ngày 2/8/1964 và ngày 5/8/1964.

"Vinh dự, tự hào được là cán bộ, chiến sĩ của đơn vị tham gia đánh thắng trận đầu", đó là suy nghĩ của hầu hết cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 170 Hải quân. Phát huy truyền thống của các thế hệ cha anh đi trước, lớp cán bộ, chiến sĩ của Lữ đoàn hôm nay không ngừng rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị; tiếp tục đẩy mạnh huấn luyện nhằm nâng cao trình độ kỹ, chiến thuật và khả năng SSCĐ, với quyết tâm bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Tag: Hải quân các nước ASEAN

Dưới đây là một số hình ảnh về Lữ đoàn 170 đang tập luyện hăng say bảo vệ Tổ quốc:
Luyện tập tình huống báo động chiến đấu đối không
Nạp đạn
Bắt, bám sát mục tiêu
Mồ hôi lăn dài trên khuôn mặt chiến sĩ trẻ măng giữa trưa hè. Những ngày khổ luyện giúp cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 170 Hải quân không ngừng nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu.
Quyết tâm tiêu diệt mục tiêu ngay từ loạt đạn đầu
Chỉ huy Lữ đoàn luôn sâu sát, uốn nắn chiến sĩ từng động tác, từng khẩu lệnh
Bảo dưỡng vũ khí, trang bị kỹ thuật sau giờ huấn luyện
 Phút tâm tình của những người lính biển
Chuẩn bị rời cảng, lên đường làm nhiệm vụ

Theo QĐND
 

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia