Lão tỉ phú bị người đẹp kiện

Ngôi sao opera Brazil Adriana Ferreyr, 28 tuổi, vừa nộp đơn kiện nhà tỉ phú Mỹ George Soros, 80 tuổi và đòi ông này bồi thường 50 triệu USD.

Theo lời người đẹp, trong lúc hai người tình tự, ông Soros lỡ lời kể đã cho một phụ nữ khác căn hộ sang trọng Upper East Side trị giá 1,9 triệu USD mà ông từng hứa tặng cô.
 

Ngôi sao opera Brazil Adriana Ferreyr hẹn hò với tỉ phú George Soros
dù kém ông này hơn 50 tuổi. Ảnh: THE NEW YORK POST
 
Lời thú nhận trên khiến hai người cãi cọ và cô gái bị lãnh một cái tát. “Sau đó, chúng tôi bắt đầu làm rõ mối quan hệ và ông ấy đánh vào mặt tôi. Ông ấy còn cầm bóng đèn thủy tinh đánh vào người tôi” – cô ca sĩ kể, không quên chỉ vết thương sâu ở chân do bị bóng đèn vỡ cứa phải.
 
Theo lời người đẹp Ferreyr, ông Soros thậm chí định bóp cổ giết chết người tình nhưng cô kịp vùng chạy và gọi cảnh sát. Các luật sư của nhà đầu tư tài chính trên phủ nhận mọi lời cáo buộc.
 
Luật sư William Zabel nói: “Giữa ông Soros và người phụ nữ này có một mối quan hệ không ổn định. Ông không tấn công cô, không đánh cô. Đó là sự bịa đặt”.
 
Nhà tỉ phú và ngôi sao Brazil đã hẹn hò trong suốt 5 năm. Hai người cùng nhau du lịch ở những khu nghỉ mát sang trọng nhất thế giới. Theo lời cô gái, ông Soros từng hứa mua cho cô căn hộ giá 4 triệu USD nhưng nuốt lời.
Lục San (Theo Newsru, The New York Post)
Theo NLĐ

Tags: , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia