Kiểm tra tuyến đường chở bauxite

Ngày 13-8, Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng đã làm việc với UBND tỉnh Đồng Nai để kiểm tra, xem xét các công trình giao thông trọng điểm của vùng tam giác Đồng Nai - TPHCM - Bình Dương và các tuyến đường dự định phục vụ vận chuyển bauxit từ Lâm Đồng xuống cảng Gò Dầu (Đồng Nai)

UBND tỉnh Đồng Nai đã báo cáo với Bộ trưởng Đinh La Thăng tình hình xuống cấp, dễ gây tai nạn giao thông của tuyến đường phục vụ vận chuyển bauxite (Quốc lộ 20, Tỉnh lộ 769). Bộ trưởng Đinh La Thăng đề nghị Cục Đường bộ và tỉnh Đồng Nai tiếp tục làm việc với Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam để thống nhất  phương án vận chuyển bauxite phù hợp thực trạng hệ thống cầu đường, tránh gây phức tạp tình hình giao thông.
Trước những kiến nghị của UBND tỉnh Đồng Nai như bố trí vốn đầu tư khu tái định cư dự án Cảng Hàng không quốc tế Long Thành; chi tiền đền bù, giải phóng mặt bằng dự án cầu Đồng Nai mới; thực hiện trước dự án đường Vành đai 3 TPHCM (đoạn qua Đồng Nai) để dãn mật độ giao thông cho toàn vùng…, Bộ trưởng Đinh La Thăng hứa sẽ xem xét, đề xuất Chính phủ chủ trương thực hiện.
N.Phú
Theo NLĐ

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia