Giá vàng tiếp tục phá kỷ lục: Hơn 44 triệu đồng/lượng


Sức tăng mạnh mẽ của vàng thế giới ngay ở phiên đầu tuần đã khiến giá vàng trong nước thêm lý do để vọt lên mức cao hơn mức dự báo của nhiều nhà đầu tư.

Tính đến hơn 9h sáng nay vàng SJC của Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn mua vào - bán ra với giá 44,22 triệu đồng/lượng. Vàng SJC tại thị trường Hà Nội tăng lên 43,60-44,20 triệu đồng/lượng, tăng khoảng gần 2 triệu đồng/lượng so với giá cuối tuần vừa qua.

Vàng miếng Rồng Thăng Long của Bảo Tín Minh Châu 43,51 -44,10 triệu đồng/lượng. Chênh lệch giữa giá mua và bán được các doanh nghiệp kéo dài khoảng 600 nghìn đồng/lượng.

Mức tăng đột biến của vàng trong nước đã khiến giá vàng thế giới lùi sau tới hơn 3 triệu đồng/lượng. Hiện, theo quy đổi của Công ty Vàng bạc đá quý SJC Hà Nội, giá vàng thế giới có mức 1.658 USD/ounce, đổi theo tỷ giá USD tại các ngân hàng thương mại, sẽ có giá khoảng 41,079 triệu đồng/lượng. Trong khi đó, cùng thời điểm vàng SJC Hà Nội được niêm yết bán ra với giá 44,20 triệu đồng/lượng.

Cũng trong sáng nay, tỷ giá USD/VND tại các ngân hàng thương mại đã tiếp tục tăng mạnh hơn 75 đồng/USD so với giá cuối tuần vừa qua. Theo bảng niêm yết tỷ giá của Vietcombank, USD được mua vào - bán ra ở mức 20.615 -20.735 đồng/USD, tăng tương ứng 35-75 đồng so với giá cuối tuần vừa qua. Trong khi đó, tỷ giá bình quân liên ngân hàng vẫn giữ nguyên ở mức 20.608 đồng.
Theo VnMedia

Tags: , , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia