Giá vàng “rơi tự do” về 45,5 triệu đồng/lượng

Giá vàng trong nước sáng nay tiếp tục đà giảm mạnh về mốc 45,5 triệu đồng/lượng khi giá thế giới có phiên giảm kỷ lục.

Mở cửa đầu ngày 25-8, Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC) niêm yết giá vàng mua vào 45,2 triệu đồng/lượng, bán ra 45,5 triệu đồng/lượng. So với chiều hôm qua, 24-5, giá vàng giảm hơn 2 triệu đồng/lượng và là ngày giảm giá mạnh nhất trong những ngày vừa qua.
Đến 9 giờ 30 phút cùng ngày, giá vàng hồi phục và tăng nhẹ lên mốc 45,85 triệu đồng/lượng, chiều mua vào cũng tăng lên 45,45 triệu đồng/lượng.
 
Giá vàng trong nước giảm mạnh trong 2 ngày qua
Tại Hà Nội, Tập đoàn DOJI giao dịch vàng SJC lần lượt là 45,65 triệu đồng/lượng - 45,95 triệu đồng/lượng. Chênh lệch mua bán cũng được rút xuống còn 300.000 đồng/lượng.
Trong 2 ngày qua, giá vàng trong nước giảm mạnh sau khi tăng như vũ bão trong hai tuần rồi, giảm đến gần 4 triệu đồng/lượng từ mức đỉnh 49,2 triệu đồng/lượng vào hôm 23-8.
Giá vàng trong nước giảm khi giá thế giới trong phiên giao dịch đêm hôm qua, rạng sáng nay lao dốc “không phanh” từ mức 1.847 USD/ounce chiều hôm qua xuống còn 1.761 USD/ounce vào sáng nay, giảm tới 86 USD/ounce.
Hiện quy đổi theo tỉ giá trong ngân hàng (NH), giá vàng thế giới chỉ khoảng 44,2 triệu đồng/lượng, thấp hơn giá trong nước hơn 1 triệu đồng/lượng.
Tỉ giá USD liên NH hôm nay giữ ở mức 20.628 đồng/USD. Giá giao dịch USD của các NH thương mại tiếp tục được đẩy lên kịch trần, phổ biến ở mức 20.830 đồng/USD – 20.834 đồng/USD. Chênh lệch mua bán chỉ có 4 đồng/USD.
T.Phương
NLĐ

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia