Cho đạo chích ngủ chung, phóng viên mất hết đồ nghề

Sau khi lấy máy ảnh, máy vi tính của anh Tiệp đem đi cầm, Sơn trở về khách sạn ngủ tiếp để tỏ ra mình vô can.

Khoảng 5 giờ ngày 2-8, tại phòng khách sạn B.N trên đường Trường Chinh, TP Vinh, tỉnh Nghệ An,  anh Lang Đình Tiệp - phóng viên báo Tài Nguyên và Môi trường thường trú tại Nghệ An, thức dậy lấy máy tính trong ba lô ra để làm việc thì  tá hỏa vì máy vi tính, máy ảnh đã không cánh mà bay.
 
Lý Tân Sơn và tang vật tại cơ quan công an

Cùng trú chung phòng khách sạn với anh Tiệp còn có Lý Tân Sơn (SN 1980, nguyên quán Quảng Đông, Trung Quốc, thường trú tại phường Cửa Nam, TP.Vinh) làm nghề chạy xe ôm.

Khuya ngày 1-8, Sơn chở anh Tiệp về khách sạn và xin ngủ lại. 

Sau khi nhận được tin báo, Công an phường Lê Lợi đã có mặt tại hiện trường và yêu cầu Sơn về trụ sở công an phường để điều tra.
 
Tại cơ quan công an, Lý Tân Sơn khai nhận lợi dụng lúc anh Tiệp ngủ say, Sơn đã lục lọi ba lô, lấy máy ảnh, máy vi tính đem đi cầm lấy tiền, sau đó trở về khách sạn ngủ tiếp.
 
Được biết Sơn đã từng có một tiền án về tội trộm cắp tài sản, y vừa mãn hạn tù năm 2009.
Tin-ảnh: H.Anh
Theo NLĐ

Tags: , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia