Bị ép xin lỗi kẻ hiếp mình, nữ sinh kiện nhà trường

Một nữ sinh đã đâm đơn kiện nhà trường nơi cô bé đang học vì lờ đi thông báo bị xâm hại và ép em xin lỗi kẻ hiếp dâm mình.

Nữ sinh người Mỹ đã kiện ngũ nhân viên tại Trường cấp hai Republic Middle tại thành phố Republic, bang Missouri, đã không tin em khi em trình báo bị tấn công tình dục và hiếp dâm trong suốt năm học 2008-2009, lúc đó em đang học lớp 7. Không những không tin, họ còn ép em viết một lá thư xin lỗi và đích thân đưa cho cậu học trò cùng trường đã tấn công em. Em sau đó còn bị đình chỉ đến hết học kỳ vì dựng chuyện và bị cảnh cáo không được thông báo sự việc với cảnh sát.

Trong đơn, nữ sinh cho biết, năm học 2009-2010 em được chấp nhận vào học và lại tiếp tục bị chính tên “yêu râu xanh” lần trước xâm hại. Cậu ta ép em “quan hệ” ngay trong thư viện của trường hồi tháng 2/2010. Mẹ của em sau đó đã đưa con gái tới một trung tâm bảo trợ trẻ em. Tại đây, cô bé đã được chứng minh bị tấn công tình dục và kết quả xét nghiệm DNA trùng khớp với kẻ tấn công. Cậu trai sau đó đã nhận tội trước tòa án xét xử trẻ vị thành niên, nhưng một số viên chức nhà trường vẫn lờ đi mọi việc và tiếp tục đình chỉ thời gian học tập của em.

Nữ sinh phải xin lỗi kẻ hai lần xâm hại mình.

Trong đơn cô bé tố cáo hành vi sai trái của một phần đội ngũ nhân viên trong trường và nói họ đã không để ý tới thông tin quan trọng trong tờ trình của mình. Tuy nhiên, nhà trường đã phủ nhận mọi cáo buộc và cho rằng nếu điều đó xảy ra là do "kết quả của sự bất cẩn" của nữ sinh. Lá đơn của cô bé đang được các công tố viên tại địa phương xem xét xem ngôi trường đó có vi phạm bất cứ điều luật nào hay không.
Minh Khuê (theo Nydailynews)
Đất Việt

Tags: , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia