Bắt nhóm nghi can thủ tiêu con trai chủ nhà hàng tiệc cưới

Nhóm hung thủ vụ án mạng
 
Ngày 19/8, liên quan đến vụ con trai chủ nhà hàng Thảo Nguyên Xanh (xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM) bị giết, cảnh sát đã bắt giữ nhóm các đối tượng gây ra vụ án mạng này. Các đối tượng bị bắt gồm: Trần Công Chơn, Trần Công Chất (anh em sinh đôi) và Nguyễn Thị Yến Tuyết. Các đối tượng này là nhân viên làm thuê cho gia đình bị hại.
Tại CQĐT, cả 4 hung thủ đều thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Theo đó, kế hoạch cướp tài sản của con chủ nhà hàng đã được cả nhóm bàn tính và chuẩn bị từ ngày 9/8, nhằm kiếm tiền trả tiền thuê phòng trọ.

Đêm ngày 9/8, biết Tâm đang ở nhà một mình nên Chơn, Chất rủ thêm Lộc đến gõ cửa vào chơi. Được một lúc Chất và Lộc giữ chân tay Tâm, Chơn xông đến bóp cổ cho đến khi nạn nhân tắt thở. Thấy Tâm đã tắt thở, cả 3 khiêng xác Tâm vứt xuống hố ga rồi trở vào quán lấy hai bộ máy vi tính, xe máy cùng ĐTDĐ của nạn nhân bỏ trốn. Xác của nạn nhân được phát hiện khi đã thối rữa, bốc mùi.

Toàn bộ số tài sản được đem về giao cho Tuyết cất giấu, sau đó đem bán được 3 triệu, riêng xe máy không có người mua nên được các đối tượng đem vứt ở lề đường tại khu vực quận 5.

Cả ba đã khai thêm một đồng phạm là Hồ Lê Minh Lộc. Ngay trong đêm, các trinh sát đã lần theo dấu vết và bắt giữ hung thủ khi đang chuẩn bị đón xe đi miền Trung bỏ trốn.

Hiện các đối tượng đang bị tạm giữ hình sự để tiếp tục điều tra về hành vi giết người, cướp tài sản.
VnMedia

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia