Bão lớn đe dọa bờ Đông nước Mỹ

Bão Irene đe dọa đổ bộ vào bang North Carolina trong ngày 27-8 (giờ địa phương) và đặt các thành phố dọc bờ Đông nước Mỹ trong tình trạng báo động cao.

Tình trạng khẩn cấp đã được ban bố tại các bang North Carolina, Virginia, Maryland, Delaware, New Jersey, New York và Connecticut. Tổng thống Mỹ Barack Obama cũng ban bố tình trạng khẩn cấp ở bang North Carolina để cho phép bang này nhận sự hỗ trợ từ chính phủ liên bang.
Theo hãng tin Reuters, hơn 50 triệu người có thể nằm trên đường di chuyển của bão Irene - hiện là bão cấp 3 với sức gió lên đến 185 km/giờ. Nhiều người trong số họ đã đổ xô đi mua thực phẩm, nước uống, gia cố nhà cửa. Các nhà điều hành cảng biển, nhà máy lọc dầu, nhà máy hạt nhân… đã thực thi kế hoạch khẩn cấp để bảo vệ những cơ sở của mình trước mối đe dọa của bão. Nhiều chuyến bay đến các địa phương ở vùng bờ Đông đã bị hủy.
Hoàng Phương
NLĐ

Tags: , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia