AQUOS PHONE f SH-13C của NTT Docomo: điện thoại đầu tiên sạc pin không dây


 
Hãng NTT Docomo (Nhật Bản) đã cho ra mắt chiếc smartphone có tên gọi “AQUOS PHONE f SH-13C” sạc pin không cần dây dẫn. Đây sẽ là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới áp dụng công nghệ sạc pin không dây.

Sản phẩm là kết quả của sự hợp tác giữa hãng Viễn thông lớn nhất Nhật Bản - NTT Docomo và công ty sản xuất Sharp. SH-13C là smartphone không thấm nước do hãng Sharp chế tạo.

Điện thoại AQUOS PHONE f SH-13C hoạt động trên hệ điều hành Android 2.3 và được sạc pin bằng bộ sạc không dây -Wireless Charger SH01 của Sharp. SH-13C là smartphone không thấm nước đạt tiêu chuẩn IPX5/IPX7. Do đó, người dùng có thể ngâm điện thoại trong nước 30 phút ở độ sâu 15cm đến 1m mà điện thoại vẫn hoạt động tốt.

Sản phẩm trang bị màn hình cảm ứng 3,7-inch (độ phân giải qHD, 540×980 điểm ảnh) và tích hợp camera 8MP có khả năng quay video độ phân giải 720 điểm ảnh. Điện thoại được phát hành với ba “bộ cánh” đen, trắng và hồng để người dùng lựa chọn. Tuy nhiên, NTT Docomo vẫn chưa tiết lộ về giá của sản phẩm này.
VnMedia

Tags: , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia