Đánh chết mẹ, chôn xác rồi điềm nhiên chơi game

Ảnh minh họa
Xin tiền mẹ đi đánh game không được, đứa con bất hiếu lạnh lùng dùng gậy đập chết mẹ rồi chôn xác xuống chân hòn non bộ trong hồ cá trước nhà. Sau khi dọn dẹp hiện trường, đối tượng vẫn tiếp tục đi chơi như không có chuyện gì xảy ra.

Sáng 20/8, một người hàng xóm đã bất ngờ phát hiện xác của bà Bùi Thị Hồng Nhung (44 tuổi), trú tại đường Tây Sơn, phường 2, TP Bảo Lộc, Lâm Đồng được chôn vội phía dưới hòn non bộ trong hồ cá trước nhà nạn nhân sau 2 ngày mất tích.

Nhận được tin báo, công an TP Bảo Lộc đã kịp thời có mặt tại hiện trường và tiến hành bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Văn Tài (19 tuổi, con ruột nạn nhân) để điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của bà Bùi Thị Hồng Nhung.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Tài khai nhận, vào ngày 18/8, trong lúc chỉ có 2 mẹ con ở nhà, đối tượng xin tiền bà Nhung để đi chơi game nhưng không được đáp ứng. Hai mẹ con lời qua tiếng lại, Tài liền dùng gậy đập chết bà Nhung rồi lôi xác mẹ đào hố chôn xuống chân hòn non bộ trong hồ cá trước nhà. Sau khi dọn dẹp hiện trường, đối tượng vẫn tiếp tục đi chơi như không có chuyện gì xảy ra.
Theo VnMedia

Tags: , , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia