Đâm chết người vì tiếp viên quán cà phê

Khi anh Dũng đang ngồi nói chuyện với nhân viên phục vụ của quán thì Chung bước vào gọi nhân viên này đi rửa ly. Chỉ có vậy hai người đã xảy ra cự cãi và anh Dũng bị Chung đâm chết.

Tin từ Công an xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn (TPHCM), cho biết khoảng 10 giờ 40 phút ngày 21-8, một vụ án mạng xảy ra tại quán cà phê Tình Cờ (thuộc ấp 4, xã Đông Thạnh) làm anh Trần Văn Dũng, ngụ ở địa phương tử vong.
 
Vào thời điểm trên, anh Dũng vào quán Tình Cờ uống cà phê. Khi nhân viên của quán đem nước ra thì có ngồi lại trò chuyện với anh Dũng.
 
Cùng lúc đó, một thanh niên đi xe máy ghé vào quán uống nước và kêu nhân viên đang ngồi trò chuyện với anh Dũng vào trong rửa ly.
 
Do có sẵn hơi men nên anh Dũng cự cãi vài câu với thanh niên này, người thanh niên bỏ đi và sau đó quay trở lại.
 
Khi thấy anh Dũng bước ra khỏi quán, người thanh niên liền rút hung khí giấu trong người đâm vào ngực anh Dũng làm anh tử vong sau đó.

Sau khi gây án, thanh niên này bỏ trốn. Qua truy xét, công an xã xác định đối tượng gây án là Phạm Thế Chung (SN 1991, thường trú tại ấp 4, xã Đông Thạnh). Công an xã Đông Thạnh đang vận động Chung ra đầu thú.


 NLĐ

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia