Thiếu nguồn cung dầu lửa?

Sáng 28-7, nhiều bạn đọc điện đến đường dây nóng Báo SGGP, phản ánh: Nhiều ngày qua, hàng loạt cây xăng dọc tuyến đường Lê Văn Việt (quận 9, TPHCM) đồng loạt ngưng bán dầu lửa, khiến sinh hoạt, sản xuất kinh doanh của người dân trong khu vực bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Ghi nhận của PV Báo SGGP, chiều qua (28-7), dọc đường Lê Văn Việt có 3 cây xăng hoạt động nhưng cả 3 đều ngưng bán dầu lửa. Mặc dù trên bảng niêm yết có ghi bán các loại nhiên liệu: Mogas 92, Mogas 90, Diesel, dầu lửa… nhưng khi khách đến hỏi mua thì các nhân viên đều lắc đầu.

Tại Trạm Xăng dầu số 5 thuộc Công ty CP Thương mại xuất nhập khẩu Thủ Đức (ảnh), trong khi các trụ chứa xăng vẫn hoạt động thì trụ chứa dầu bị cắt điện tắt lịm. Nhiều người dân đem bình đến mua dầu đành trở về không. Một nhân viên tại trạm cho biết, nguồn dầu lửa ở trạm bị cắt 2 ngày qua nhưng không rõ nguyên nhân, bởi không thấy công ty chủ quản phổ biến xuống.

Tương tự, trên bảng niêm yết của đại lý bán lẻ xăng dầu - Công ty TNHH MTV Thương mại kỹ thuật và đầu tư Petec (392 Lê Văn Việt, phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9) cũng ghi có bán dầu lửa nhưng nhân viên cho biết trạm xăng đã ngưng bán dầu lửa 2 tuần qua.
Cách trạm xăng này 1km về hướng phường Long Bình, Trạm Xăng dầu Mỹ Thành (Công ty Xăng dầu đường biển - Tổng Công ty Xăng dầu hàng hải Việt Nam) cũng ngưng bán dầu lửa từ nhiều ngày qua và cũng không hề thông báo tại sao ngưng bán loại nhiên liệu này.
Việc các trạm xăng đồng loạt ngưng bán dầu lửa trong thời gian dài, gây ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt, sản xuất của người dân trong khu vực. Ông Trần Văn Thanh, ngụ ở đường 429 (quận 9), cho biết trong hai ngày 27 và 28-7, hệ thống nước thải từ các trại nuôi heo của gia đình ông chưa được xử lý vì không có nhiên liệu cho máy móc hoạt động. 
TUẤN VŨ 
SGGP

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia