Nhiều doanh nghiệp bất động sản lỗ nặng

ảnh minh họa

Báo cáo mới nhất của một số công ty bất động sản cho thấy quý II/2011 họ đã bị lỗ nặng. Công ty CP Hoàng Anh Gia Lai (HAG - công ty mẹ) đã lỗ 114,35 tỉ đồng trong quý II nhưng lũy kế 6 tháng đầu năm vẫn giữ được mức lợi nhuận sau thuế là 207,5 tỉ đồng do quý I lãi khá.

HAG cũng cho biết công ty lỗ là do chi phí tài chính tăng lên quá cao, với hơn 238 tỉ đồng. Còn Tổng Công ty Phát triển đô thị Kinh Bắc (KBC) báo lỗ trong quý II là 45,53 tỉ đồng, lũy kế 6 tháng đầu năm lỗ 96,18 tỉ đồng. Công ty CP Đầu tư Kinh doanh nhà (ITC) lỗ trong quý này là 19,6 tỉ đồng, lũy kế 6 tháng lỗ 7,2 tỉ đồng. Công ty CP Vận tải Biển và Bất động sản Việt Hải (VSP) lỗ 189 tỉ đồng trong quý II và lũy kế 6 tháng lỗ 235,68 tỉ đồng, trong khi cùng kỳ năm ngoái lãi 28,37 tỉ đồng...
Hiện hầu hết các doanh nghiệp bất động sản đều gặp khó khăn do thiếu vốn và thị trường “bí” đầu ra.
S.Nhung
Theo NLĐ

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia