iPad 3 sẽ có giá tương đương iPad 2


 
Trang công nghệ DigiTimes vừa mới đăng một bài báo mới cho rằng, Apple đang tìm kiếm hợp tác với rất nhiều nhà cung cấp linh kiện để chuẩn bị cho máy tính bảng iPad mới. Theo đó, máy tính bảng iPad 3 sẽ rẻ tương đương như iPad 2 hiện nay.
Trích dẫn các nguồn tin trong ngành công nghiệp, bài báo này khẳng định rằng, nhà sản xuất linh kiện Đài Loan gồm Novatek Microelectronics, Richtek Technology, Capella Microsystems và Integrated Memory Logic đã nhận được hợp đồng cung cấp các mạch tích hợp để trang bị cho máy tính bảng iPad 3.

Thông tin này trái ngược hẳn với những suy đoán trước đây cho rằng, iPad thế hệ mới của Apple sẽ là một mẫu “Pro” cao cấp. Trong khi đó DigiTimes cho rằng, Apple đang tìm kiếm để sử dụng các linh kiện có giá thấp hơn từ các nhà cung cấp Đài Loan. Mục đích của động thái này là để cạnh tranh với một loạt máy tính bảng được các đối thủ khác ra mắt thị trường vào nửa cuối năm 2011.

Tuy nhiên, điều đó có thể cho thấy, Apple đang tìm cách tiết kiệm để bù đắp cho phần chi phí phụ trội của việc dùng màn hình hiển thị võng mạc (Retina) trên iPad, nhờ các mạch điện tích hợp giá rẻ hơn. Nhờ đó, Apple có thể phát hành iPad thế hệ mới với mức giá tương đương với iPad 2 hiện nay (499-899USD). Apple dự kiến tiết lộ máy tính bảng iPad 3 cùng thời điểm với ra mắt iPhone 5.

Tuệ Minh - (theo PCW)
Theo VnMedia

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia