Thầy giáo tặng bao cao su cho sinh viên

Mới đây, một giảng viên đại học tại thành phố Nam Ninh (Quảng Tây - Trung Quốc) đã gửi tặng sinh viên món quà “đặc biệt”: bao cao su.

Đây không phải là lần đầu tiên giảng viên dạy tiếng Anh này tặng bao cao su cho sinh viên. Năm 2011, thầy giáo nói trên đã tặng hết hơn 40 hộp bao cao su các loại. 

Sinh viên Trường Đại học Nông nghiệp Thanh Đảo được phát bao cao su và hướng dẫn sử dụng . Ảnh: BÁO THANH ĐẢO
Quà tặng bao cao su đã dẫn đến những ý kiến trái chiều trên các diễn đàn. Trên trang cá nhân weibo,một nam sinh viên viết: “Món quà mà thầy gửi tặng học trò là đặc biệt nhất. Có bạn còn nói rằng món quà của thầy có thể bảo vệ cho họ đến năm 2016”.
Một sinh viên còn nhận định món quà của thầy giáo tặng không chỉ là những chiếc bao cao su, mà đó là kiến thức giáo dục giới tính.
Tuy nhiên, không ít người nghĩ việc thầy giáo tặng bao cao su cho sinh viên sẽ “vẽ đường cho hươu chạy”.

Mới đây,  nhân ngày phòng chống HIV, học sinh của một trường trung học tại Thành Đô – Trung Quốc đã đem bao cao su về tặng cho phụ huynh và sự việc này cũng dẫn đến tranh luận sôi nổi. Nhiều phụ huynh tỏ ra bất bình: “Chúng tôi đều là người lớn. Không nhất thiết phải giáo dục thông qua bọn trẻ con. Thật vớ vẩn!”.

Thầy giáo tặng bao cao su cho học sinh tiết lộ ông đang tham gia các chiến dịch từ thiện của Hội Chữ thập đỏ Trung Quốc.
H.Bình (Theo Báo Quảng Tây)
Theo NLĐ

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia