Thai nhi thò tay khỏi bụng mẹ, bắt tay bác sĩ

Một bức ảnh tuyệt đẹp được chụp đúng vào thời điểm em bé chui ra khỏi bụng mẹ đã gây sốc trên cộng đồng mạng ngay trong những ngày đầu năm 2013.

Bức ảnh gây sốt cộng đồng Facebook vài ngày qua
Chị Alicia Atkins, sống tại thành phố Glendale, bang Arizona, Mỹ đã hạ sinh bé gái Nevaeh bằng phương pháp sinh mổ ngày 9-10-2012. Chồng chị, anh Randy đã nhanh tay chộp được khoảnh khắc đầu tiên em bé bước vào thế giới bằng tấm hình bé cầm tay bác sĩ.

Anh Randy chia sẻ với 3TV News: “Lúc đó, bác sĩ gọi tôi lại và chỉ: “Anh nhìn này, cô bé nắm lấy tay tôi”. Lập tức, tôi chộp lấy khoảnh khắc đó và không thể tin được mỗi khi nhìn vào bức ảnh kỳ diệu”.

Ngày 26-12-2012, người mẹ chia sẻ tấm ảnh kỳ diệu cho bạn bè và người thân trên FacebookCho đến nay, bức ảnh đã được 1.800 thành viên yêu thích, 500 chia sẻ và 260 bình luận tích cực.
Bé Nevaeh 3 tháng tuổi trong vòng tay mẹ

Alicia cho biết: “Chúng tôi không nghĩ rằng bức ảnh sẽ nhận được sự phản hồi tích cực đến vậy. Ban đầu, chúng tôi sợ mọi người có chút kinh hãi khi nhìn vào. May mắn thay, mọi người lại nghĩ đó là điều tốt đẹp nhất trên đời”.

Hiện nay, bé Nevaeh đã được 3 tháng tuổi, biết lật, sức khỏe rất tốt và sống vui vẻ trong vòng tay yêu thương của cha mẹ.
Lê Thoa (Theo Daily Mail)
Theo NLĐ

Tags: , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia