Ông Hoàng Anh Tuấn làm HLV trưởng đội tuyển Việt Nam

 Không phải tạm quyền và cũng không phải HLV Hoàng Văn Phúc như hé lộ ban đầu, VFF bất ngờ cất nhắc Hoàng Anh Tuấn trở thành HLV trưởng chính thức của ĐTVN với một bản hợp đồng tương tự như người tiền nhiệm Phan Thanh Hùng.

HLV Hoàng Anh Tuấn (áo vàng)
Thông tin VFF chọn HLV Hoàng Anh Tuấn đã bị “rò rỉ” từ 3 ngày qua song đến tận sáng qua, phía VFF khi được hỏi vẫn xác nhận phương án “kí hợp đồng tạm quyền” với thời hạn 2 tháng.
Tuy nhiên, mọi việc có vẻ đã thay đổi nhanh chóng trong cuộc nói chuyện giữa HLV Hoàng Anh Tuấn với phó chủ tịch VFF Phạm Văn Tuấn, người được VFF giao nhiệm vụ làm “tổng chỉ huy” công cuộc tìm HLV trưởng.
TTK VFF Ngô Lê Bằng sáng 4-1 cho biết: “Chúng tôi chỉ xác nhận được việc chọn HLV Hoàng Anh Tuấn tuy nhiên thời hạn hợp đồng do thường trực VFF quyết định trên cơ sở tham khảo ý kiến của Tổng cục TDTT”.
Đến chiều 4-1, phó chủ tịch VFF kiêm phó tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Phạm Văn Tuấn cho biết một thông tin bất ngờ: “Thường trực VFF quyết định kí hợp đồng dài hạn và chuyên trách chứ không làm tạm quyền như dự tính trước đây”. Quyết định này được Tổng cục TDTT rất ủng hộ bởi nó sẽ giúp ĐTQG có một định hướng và mục tiêu rõ ràng trong dài hạn.

Theo ông Tuấn, hợp đồng với HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn vẫn đang được VFF bàn thảo để hoàn tất một số điều khoản. Tuy nhiên, về cơ bản, chế độ làm việc của HLV trưởng sẽ là dài hạn và chuyên trách.

“Do làm chuyên trách nên HLV Hoàng Anh Tuấn có mức lương cao hơn so với HLV Phan Thanh Hùng”- ông Tuấn nói.
Thời hạn của bản hợp đồng sẽ là 1 năm thay vì 2 tháng như dự kiến. Tuy nhiên, đây là bản hợp đồng 1 năm với điều khoản mở gia hạn hợp đồng khi có thành tích tốt ở SEA Games 27. Ông Phạm Văn Tuấn cho biết: “HLV sẽ còn phải ngồi lại với bộ phận chuyên môn của VFF để vạch ra kế hoạch nên VFF có thể sẽ tổ chức lễ ký hợp đồng vào giữa hoặc cuối tháng 1”.

HLV Hoàng Anh Tuấn từng là trợ lý số một của HLV Phan Thanh Hùng với lợi thế giỏi ngoại ngữ và gần gũi cầu thủ, phương pháp làm việc sáng tạo và đặc biệt là “quen việc” ở ĐTQG nên ông Tuấn được VFF coi là lựa chọn số 1.  
Dù vậy, HLV này vẫn từ chối bình luận trước việc VFF chọn mình với lý do: “Chỉ VFF mới có quyền công bố tên HLV trưởng của đội tuyển đầu tiên”.
Mạnh Duy
Theo NLĐ

Tags: , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia