Người đẹp sốc vì bị buộc bồi thường hơn 100 tỉ đồng

Cựu Hoa hậu bang Pennsylvania, Mỹ - Sheena Monnin sốc nặng khi tòa án ra lệnh cho cô phải bồi thường cho tổ chức điều hành các cuộc thi hoa hậu của ông trùm Donald Trump 5 triệu USD (104 tỉ đồng) vì tội phỉ báng cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Mỹ.


Sheena Monnin sốc khi nhận được lệnh bồi thường của tòa án
Sheena Monnin, 27 tuổi, thí sinh cuộc thi Hoa hậu Mỹ đã sửng sốt khi nhận được lệnh bồi thường cho tỉ phú Donald Trump với số tiền trị giá hơn 5 triệu USD do cáo buộc tổ chức Hoa hậu hoàn vũ Mỹ gian lận.

Tháng 6 vừa qua, Sheena Monnin công khai chỉ trích cuộc thi này trên Facebook khi nói rằng thí sinh Karina Brez của bang Florida khẳng định đã nhìn thấy danh sách top 5 người đẹp nhất trong đêm thi chung kết Hoa hậu Mỹ 2012 ngay từ top 16. Sau đó, Sheena Monnin cũng xuất hiện trên chương trìnhToday của Đài NBC với cáo buộc tương tự.

Cô cho rằng kết quả cuộc thi đã bị sắp đặt khi 5 thí sinh xướng tên trùng hợp với danh sách mà Sheena Monnin “nghe lỏm”. Ngay lập tức, ông trùm cuộc thi - Donald Trump đã kiện cô ra tòa và thắng kiện với số tiền 5 triệu USD.

“Tôi đã rất sốc trước những quyết định của tòa án. Hành động thích hợp nhất bây giờ là phải chiến đấu chống lại phán xét đó”, người đẹp nói trên Pittsburgh Tribune-Review ngày 29-12.

Trước đó, cô đã đăng phản ứng đầu tiên của mình trước quyết định tòa án trên Facebook: “Khi tôi nêu ý kiến rằng Hoa hậu Mỹ gian lận, tôi không hề biết các điều khoản trong hợp đồng cuộc thi có nói rằng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ, Donald Trump và những người khác có quyền hợp pháp lựa chọn top 5 và người chiến thắng”.
Ông trùm Donald Trump vô cùng tức giận trước những phát ngôn vô căn cứ của thí sinh

Phó chủ tịch điều hành tổ chức – tỉ phú  Donald Trump và các giám khảo khác cho biết không hề có thế lực nào bên ngoài "nhúng tay" vào kết quả cuộc thi.

Monnin cho biết cô đang có kế hoạch chống lại các phán quyết của tòa án. Cha Sheena Monnin - ông  Philip Monnin, gần đây đã chỉ ra hợp đồng cô đã ký có lưu ý về việc 5 giám khảo cuộc thi có quyền quyết định về người chiến thắng. 

Tuy nhiên, cánh tay phải của Donald Trump, ông Michael Cohen, cho biết mặc dù vậy, quyền hành không được sử dụng để đảm bảo tính công bằng trong cuộc thi. Ông cáo buộc Monnin nóp méo sự thật, làm xấu hình ảnh cuộc thi. Cohen cũng nói thêm rằng ban giám khảo đã chọn Olivia Culpo của Rhode Island mà không có bất kỳ sự can thiệp bên ngoài.

Nhiều người đoán do không lọt vào top 15 nên Monnin đã đặt điều nói xấu ban tổ chức và tự động rút lui trong cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Mỹ diễn ra vào tháng 6. 
Lê Thoa (Theo NY Daily News)
Theo NLĐ

Tags: , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia