THANH HOÁ: Bắt “động” mại dâm, phát hiện súng, kiếm và 2 kg bao cao su

Trong quá trình đấu tranh, khám xét nơi ở và một số “động” thu gom, chứa chấp gái mại dâm, cơ quan công an đã phát hiện và thu giữ 1 súng bắn đạn tự chế, 1 kiếm, nhiều viên ma túy tổng hợp (thuốc lắc) và gần 2 kg bao cao su.

Chiều 28-12, tin từ công an TP. Thanh Hóa cho biết đã bắt giữ 9 đối tượng gồm: Bùi Thị Diệu (SN 1975), Lê Văn Tuân (SN 1981) đều ngụ phường Đông Vệ; Lê Duy Mạnh (SN 1976), Phùng Văn Quyền (SN 1986) đều ở phường Trường Thi; Lê Bá Huân (SN 1983) ở xã Đông Hải, Lê Hồng Cường (SN 1984) phường Ngọc Trạo, Lê Đình Hải (SN 1993) phường Đông Sơn, Nguyễn Anh Quyền (SN 1988) phường Nam Ngạn và Đào Đức Cường (SN 1989) ở phường Phú Sơn trong đường dây chuyên chứa chấp, bảo kê và chăn dắt gái mại dâm trên địa bàn TP.Thanh Hóa
“Tú bà” Bùi Thị Diệu kẻ đứng đầu đường dây chăn dắt gái mại dâm
Theo kết quả điều tra ban đầu, đây là một đường dây chuyên chứa chấp, bảo kê, chăn dắt gái mại dâm hoạt động trên địa bàn TP. Thanh Hóa, dưới sự điều hành của “tú bà” Bùi Thị Diệu.
Các gái mại dâm được thu gom về một ngôi nhà 3 tầng ở phố Tạnh Xá, phường Đông Vệ mà thị Diệu thuê để hoạt động. Sau đó “tú bà” này đã thuê 8 đối tượng ăn chơi lêu lổng có máu mặt để “bảo kê”, chăn dắt gái “đi khách” tại các nhà nghỉ, khách sạn trên địa bàn TP. Thanh Hóa.
Tang vật thu được tại “động” mại dâm

Toàn bộ số tiền “đi khách” về, các gái mại dâm này phải nộp hết cho những tên chăn dắt trên, hoặc đưa hết cho Diệu. Nhiều gái mại dâm có ý định bỏ trốn thì bị Diệu cho “đầu gấu” đánh đập, hành hạ.
Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.
Tuấn Minh
Theo NLĐ

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia