Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton đổ bệnh

Ngoại trưởng Hillary Clinton nhiễm virus dạ dày và sẽ phải hoãn chuyến đi tới Morocco tham gia cuộc họp thảo luận về tương lại phe nổi dậy Syria - Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết.

Bà Hillary Clinton phải hoãn chuyến đi tới Morocco. Ảnh: Reuters

Phát ngôn viên Philippe Reines cho hay chuyến đi tới thành phố Marrakesh (Morocco) của bà Clinton sẽ được dời sang ngày 11-12.

"Vì đổ bệnh do nhiễm virus dạ dày, chuyến đi tới Morocco của Ngoại trưởng Hillary Clinton sẽ được chuyển từ ngày 10 sang 11-12” - ông Reines khẳng định. 
Theo kế hoạch, bà Clinton sẽ cùng các ngoại trưởng từ các quốc gia liên minh nhóm họp tại Morocco để thảo luận về cuộc khủng hoảng kéo dài hơn 20 tháng qua tại Syria trong bối cảnh quân nổi dậy đang đẩy mạnh tấn công và tiến dần tới mục tiêu thống nhất lực lượng.

Cuộc họp tại Morocco của nhóm “Những người bạn của Syria” được cho là sẽ tập trung vào các hoạt động nhằm củng cố và hợp thức hóa liên minh đối lập Syria mới hình thành. Tại cuộc họp này, dự kiến bà Clinton sẽ thông báo chính thức công nhận phe đối lập là “đại diện hợp pháp” của người dân Syria.
Bà Clinton cũng dự định gặp vua Morocco Mohammed VI để thảo luận về sự trỗi dậy của các tay súng cực đoan liên quan đến mạng lưới khủng bố quốc tế al-Qaeda ở miền bắc Mali.
Đỗ Quyên (Theo Reuters)
Theo NLĐ

Tags: , , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia