Mỹ sắp sửa tấn công Syria?

Tàu sân bay chạy bằng năng lượng hạt nhân USS Dwight Eisenhower cầm đầu một nhóm tàu chiến đã đến vùng phía Đông Địa Trung Hải, dẫn đến đồn đoán về khả năng Mỹ can thiệp quân sự vào Syria.


Tàu sân bay USS Dwight Eisenhower đến gần bờ biển Syria. 
Ảnh combatindex.com

Theo VOR, USS Dwight Eisenhower đang đậu ở khu vực gần với bờ biển Syria. Trên khoang tàu có 70 máy bay ném bom. Tổng số thủy thủ, phi công và thủy quân lục chiến trên tàu lên tới 8.000 người. Tàu sân bay Dwight Eisenhower liên kết với tàu đổ bộ tấn công chở trực thăng Iwo Jima, đã đến đây gần hai tuần trước. Tất cả đã có 17 tàu của Mỹ đang neo đậu gần bờ biển Syria.

Theo mạng debkafile (Israel), con tàu sân bay khổng lồ với 8 phi đội máy bay ném bom USS Dwight Eisenhower tiến gần bờ biển Syria, giữa lúc các quan chức Mỹ công khai tuyên bố chuẩn bị can thiệp quân sự vào Syria đề phòng nước này sử dụng vũ khí hóa học.

Theo VOR/debkafile 
Theo ĐVO

Tags: , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia