Một doanh nghiệp ở KCX-KCN TPHCM thưởng Tết cao nhất 400 triệu đồng

Mức thưởng Tết cao này do một doanh nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng có vốn trong nước tại KCX-KCN TPHCM chi trả

 Chiều 18-12, Ban Quản lý các KCX-KCN TPHCM (Hepza) đã công bố tình hình lao động, tăng lương tối thiểu vùng và thưởng Tết. Ông Nguyễn Tấn Định, Phó Trưởng ban thường trực Hepza, cho biết đến nay, có 160 doanh nghiệp (DN) báo cáo tình hình lương, thưởng Tết.

Công nhân may trong một doanh nghiệp ở KCX Tân Thuận
Ở các DN nước ngoài, mức lương thấp nhất là 2.140.000 đồng, bình quân là 4,4 triệu đồng; ở các DN trong nước, thấp nhất là 2,1 triệu đồng, bình quân là 2,8 triệu đồng.
Về thưởng Tết, ở các DN nước ngoài, thưởng cao nhất là 217.377.000 đồng (DN sản xuất hàng tiêu dùng), thấp nhất là 2,3 triệu đồng, bình quân là 3.673.000 đồng. Ở các DN trong nước, mức thưởng cao nhất do một doanh nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng chi trả là 400 triệu đồng; mức thấp nhất là 2.140.000 đồng, bình quân là 2.984.000 đồng.
Thưởng cao nhất ở các ngành điện- điện tử, bình quân 5 triệu đồng, tiếp theo là ngành cơ khí, bình quân 3.550.000 đồng, ngành may mặc da giày là 3,4 triệu đồng, thấp nhất là chế biến thực phẩm là 2,5 triệu đồng.
Tin- ảnh: H.Đào - P.Anh
Theo NLĐ

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia