Lại động đất mạnh tại Sông Tranh 2

Ông Đặng Phong, Chủ tịch UBND huyện Bắc Trà My - Quảng Nam, cho biết 9 giờ 50 phút ngày 28-12, trên địa bàn đã xảy ra một trận động đất mạnh kéo dài khoảng 3 giây.

“Trận động đất này khoảng 4 độ Richter bởi rung chấn không kém so với các trận động đất mạnh xảy ra trước đây” - ông Phong nói.

Ngay sau khi xảy ra trận động đất, UBND huyện Bắc Trà My đã nhận được báo cáo từ các xã Trà Bui, Trà Đốc, Trà Tân… Bước đầu chưa có thiệt hại gì đáng kể, tuy nhiên ông Đặng Phong nhận định chắc chắn sẽ có thêm nhiều nhà dân và các công trình bị nứt nẻ do ảnh hưởng bởi đợt rung chấn mạnh.
Người dân huyện Bắc Trà My lo lắng sau trận động đất sáng 28-12
Theo ông Hồ Văn Lợi, Chủ tịch UBND xã Trà Đốc, đây là thời điểm người Ca Dong đang ăn Tết lúa mới nên khi xảy ra động đất, bà con rất lo lắng và hỗn loạn.

Trong khi đó, lưu lượng nước về hồ chứa thủy điện Sông Tranh 2 là 81 m3/giây,  nước hồ đang ở mức 141,23 m, trên cao trình mực nước chết hơn 1 m. 
Tin - ảnh: T.Phương
Theo NLĐ

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia