"Hiệp sĩ" triệt phá tiệm hớt tóc "không kéo"

Sau khi nghe người dân phản ánh xuất hiện tiệm hớt tóc kích dục trá hình, các “hiệp sĩ" thuộc CLB Phòng chống tội phạm phường Phú Hòa (TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) tổ chức theo dõi và phối hợp công an bắt quả tang.

Lúc 13 giờ 30 phút ngày 16-12, các “hiệp sĩ” phường Phú Hòa phối hợp với Công an phường theo dõi, bắt quả tang 2 tiếp viên nữ của tiệm hớt tóc, gội đầu và giác hơi Đông Nghi ở khu phố 9, thực hiện hành vi kích dục cho 2 thanh niên tên Nguyễn Văn Long (SN 1990, ngụ tỉnh Đồng Tháp) và Lâm Văn Minh (SN 1984, ngụ tỉnh Bình Dương). Tại hiện trường, tiệm "hớt tóc” chỉ có vài ghế nệm, ngoài ra không có bất cứ cái kéo hay bất cứ dụng cụ nào dùng vào việc hớt tóc.
                                                                                                    
Tiệm hớt tóc Đông Nghi chỉ có ghế, không có dụng cụ hớt tóc nào.
Sau khi đưa về trụ sở lập biên bản vi phạm, các nữ “tiếp viên” gồm: Thạch S. (SN 1981), Danh Thị Sim L. (SN 1992) và Lam Thị Đ. (SN 1992, tất cả cùng quê Bạc Liêu) khai nhận mỗi lần kích dục cho khách nhận từ 100 – 150 ngàn đồng. Hiện công an vẫn đang tạm giữ các đối tượng để lập hồ sơ xử lý, đồng thời ra quyết định đình chỉ hoạt động của tiệm hớt tóc kích dục Đông Nghi.       
Tin - ảnh: Y. Thanh
Theo NLĐ

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia