Cô giáo ép học trò tát bạn hơn 50 cái

Nhiều ngày sau khi bị đánh, cậu học sinh đáng thương bỏ ăn, chỉ ôm cái mặt sưng húp cố thủ trong phòng riêng.

Hôm 11-12, cậu học sinh tên Minh (12 tuổi, sống tại tỉnh Thiểm Tây - Trung Quốc) đã bị cô giáo và 50 bạn học thay nhau tát vào mặt. Nhiều ngày sau khi bị đánh, cậu bé bỏ ăn, chỉ ôm cái mặt sưng húp cố thủ trong phòng riêng.

Khuôn mặt em Minh bầm tím và in rõ các dấu tay
Đến ngày 14-12, người cô của em Minh mới biết tin. Cô này liền dùng máy ảnh chụp lại gương mặt vẫn còn tím bầm và hằn nguyên dấu tay của cô giáo và các học sinh.

Hôm 18-12, phóng viên báo Hoa Thương đã tìm đến Trường Tiểu học Hồng Sơn ở thị trấn Hồng Sơn để xác minh sự việc. Các bạn học của Minh đều xác nhận cô giáo bắt các em thẳng tay tát Minh, nếu ai đánh nhẹ sẽ bị phạt. Ngoài ra, một giáo viên giấu tên cũng khẳng định chuyện Minh bị đánh là có thật.

Trường Tiểu học Hồng Sơn - nơi xảy ra vụ việc em Minh bị bạo hành
Giáo viên này cho biết trước đó một ngày (17-12), nhà trường đã kiểm điểm giáo viên này và tạm thời phạt cô cấm đứng lớp. Sự việc đã được báo cáo lên phòng giáo dục và nhà trường đang chờ chỉ đạo tiếp theo.

Theo các giáo viên trường Hồng Sơn, cô giáo nói trên đi dạy được gần 2 năm, chưa từng đánh học sinh và quan hệ tốt với mọi người.
H.Bình (Theo Báo Hoa Thương)
Theo NLĐ

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia