CLB Hà Nội “nuôi” Công Vinh đi học

Giám đốc điều hành CLB Hà Nội, ông Lê Xuân Thông, cho biết: “Đến thời điểm này, chúng tôi vẫn chưa thể tìm được đội bóng nào muốn giải phóng hợp đồng cho Công Vinh”.

Theo ông Thông, Công Vinh cũng đã xác nhận sẽ không tìm CLB nào hay tự bỏ tiền để đổi lấy sự tự do. Ông Thông nói: “Điều này làm chúng tôi rất khó xử bởi Công Vinh không đi, đội bóng cũng gặp khó khăn về tài chính”.
Hiện chưa  đội bóng nào muốn có Công Vinh (trái)
Ảnh: QUANG LIÊM
Theo một nguồn tin từ CLB Hà Nội, Công Vinh và Thành Lương - 2 cầu thủ nổi bật nhất của CLB - đã có cuộc làm việc chính thức với đội bóng về chuyện hợp đồng. Thành Lương xác nhận  có liên hệ và đàm phán với CLB Hà Nội T&T. Công Vinh cũng chính thức báo cáo với đội bóng chuyện đi học và khẳng định nếu CLB Hà Nội không tìm cho anh được CLB, anh sẵn sàng nghỉ thi đấu 1 năm.
Ông Thông cho biết thêm khoản lương cứng của các cầu thủ vẫn còn hợp đồng với CLB vẫn được chi trả đầy đủ. Công Vinh cũng xác nhận chuyện đang chuẩn bị nhập học Trường Đại học TDTT (huyện Từ Sơn - Bắc Ninh) từ đầu tháng 1-2013. Theo Công Vinh, nếu không thi đấu, thu nhập của anh giảm đến 70%. Dù vậy, tiền đạo quê Nghệ An khẳng định thời gian này anh ưu tiên chuyện học hành cũng như chuẩn bị đón chào đứa con đầu lòng sắp chào đời.
P.Ngọc
Theo NLĐ

Tags: , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia