Chinh Đồ đóng cửa vĩnh viễn vì đường lưỡi bò

Ban điều hành game Chinh Đồ (VNG) vừa cho hay từ ngày 19-12-2012 đơn vị này sẽ chính thức ngừng sản phẩm Chinh Đồ 1 và phiên bản cập nhật Chinh Đồ 2.0 vì lí do xuất hiện hình ảnh đường lưỡi bò của Trung Quốc trong game

Game Chinh Đồ ngừng phát hành vĩnh viễn tại Việt Nam

Theo VNG đơn vị sản xuất Chinh Đồ đã đưa mẫu thiết kế là bản đồ mới của trò chơi xuất hiện những nội dung có liên quan đến vi phạm chủ quyền lãnh thổ Việt Nam, cụ thể là xuất hiện hình ảnh đường lưỡi bò của Trung Quốc trong hình ảnh Biển Đông vào phiên bản cập nhật ngày 14-12-2012 vừa qua. Đây là nội dung cập nhật không đúng với những cam kết cũng như yêu cầu của VNG – đơn vị phát hành Chinh Đồ.
Là một công ty Việt Nam, VNG kiên quyết không thỏa hiệp và chấp nhận bất kỳ động thái nào làm ảnh hưởng đến văn hóa, pháp luật, con người và đặc biệt là tinh thần dân tộc Việt Nam. Và vì vậy chúng tôi sẽ ngừng phát hành game này và gởi lời xin lỗi đến cộng đồng vì sự cố này, VNG khẳng định.

Tất cả những thiệt hại của người chơi game sau khi Chinh Đồ ngừng phát hành sẽ được nhà phát hành game này đền bù thỏa đáng, nội dung đền bù sẽ được cập nhật trong bản tin gần nhất, VNG cho hay.
Bản thông báo sẽ không phát hành Chinh đồ từ ngày 19-12-2012 từ nhà cung cấp VNG
Chánh Trung
Theo NLĐ

Tags: , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia