Chết vì nhảy Gangnam Style quá hăng

Đang nhảy sung điệu Gangnam Style trong bữa tiệc Giáng sinh, người đàn ông trung niên đổ sầm xuống đất và chết trước sự hoảng hốt của gia đình, bạn bè.
Trong một bữa tiệc tại nhà máy bia Thwaites ở Blackburn, Lancashire (Anh), người đàn ông xấu số Eamonn Kilbride (46 tuổi) đã vui chơi hết mình và quên bẵng chứng bệnh đau tim của mình. Vì thế, ông cùng mọi người trong bữa tiệc hăng say thực hiện những bước nhảy ngựa mạnh mẽ của Gangnam Style.

Đang nhảy thì Eamonn bất ngờ quỵ ngã vì chứng đau tim tái phát. Mặc dù vợ ông và các nhân viên y tế đã cố gắng để cấp cứu, nhưng Eamonn đã chết trên đường đến Bệnh viện Royal Blackburn.
Ông Eamonn Kilbride chết do quá hăng say nhảy ngựa

Gia đình cho biết ông Eamonn bị suy tim cấp tính và từng cấp cứu vì chứng đau ngực trong một bữa tiệc sinh nhật của một đồng nghiệp công ty.

Vợ ông nói: “Eamonn luôn yêu thích những bữa tiệc và nhảy múa. Vì vậy, trong bữa tiệc anh ấy lên sân khấu và vui vẻ với mọi người. Một lúc sau thì anh ấy than đau và ngã sập xuống”.

Một phát ngôn viên của Văn phòng điều tra những cái chết bất thường Blackburn nói rằng Eamonn chết vì suy tim cấp tính do xơ vữa động mạch vành, có thể đột quỵ nếu hoạt động mạnh.

Giáo sư Bernard Keavney, bác sĩ tư vấn thuộc chuyên khoa tim tại Đại học Newcastle (Anh) nói: “Không ai cấm nhảy Gangnam Style tại các buổi tiệc tùng, nhưng mọi người nên cân nhắc kỹ lưỡng. Không nên vì ham vui mà bỏ qua những lời cảnh báo về sức khỏe. Cơ hội bạn sẽ gặp rủi ro là rất nhỏ, tuy nhiên, nó vẫn có thể xảy ra.
H.Trang (Theo Telegraph)
Theo NLĐ

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia