“Cẩu tặc” dùng súng điện bắn cảnh sát cơ động

Khoảng 4 giờ sáng 12-12, lực lượng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Bình Dương do thiếu tá Lê Ngọc Duân chỉ huy đã dùng hai mô tô rượt bắt hai đối tượng trộm chó tại phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một.

Hai “cẩu tặc” phóng xe máy với tốc độ kinh hoàng và liên tục dùng ná bắn bi sắt về phía lực lượng cảnh sát. Một trong sáu phát bi sắt trúng vào xe lực lượng cảnh sát.

Tang vật của hai "cẩu tặc" bỏ lại
Khi cảnh sát áp sát xe của “cẩu tặc” thì đối tượng ngồi sau dùng súng bắn điện tự chế bắn lại. Đây là súng dùng để bắn chó, có mũi tên bằng sắt nối với khoảng 5 m dây điện. Khi mũi tên găm vào đối tượng bị bắn thì “cẩu tặc” sẽ kích điện cho tê liệt. Tuy nhiên, các chiến sĩ cảnh sát kịp thời giảm tốc độ và né được mũi tên sắt.
Sau một số phát bắn trật, “cẩu tặc” làm rơi súng xuống đường. Đến xã An Sơn, thị xã Thuận An, hai “cẩu tặc” không còn đường chạy nên vứt xe máy BKS 52N7-4395 rồi lủi vào vườn cây ăn trái rậm rạp.
Dù liên tục truy lùng nhưng đến chiều cùng ngày, công an xã An Sơn vẫn chưa tìm ra hai “cẩu tặc” liều lĩnh này.
Tin - ảnh: N. Phú
Theo NLĐ

Tags: , , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia