Cách chức giám đốc công an lên chức cho 2 bồ nhí

Giám đốc Sở Công an thành phố Ô Tô (Khu tự trị Tân Cương - Trung Quốc) Tề Bằng bị cách chức ngày 9-12 vì đã cho 2 bồ nhí, là 2 chị em song sinh, giữ vị trí khá cao trong cơ quan.


Giám đốc Sở Công an thành phố Ô Tô Tề Bằng bị buộc tội lạm dụng quyền hạn. Ảnh: MẠNG PHƯƠNG BẮC
Đây là kết quả sau quá trình điều tra nội bộ của thành phố Ô Tô. Giám đốc Tề đã cặp kè với hai chị em sinh đôi vốn là văn công và cho hai cô này giữ vị trí khá cao trong cơ quan.
Ngoài ra, trong một bức ảnh do một người bí mật đăng tải trên một diễn đàn, ông Tề đang ở trên giường với 2 cô gái trong trang phục rất thiếu vải. Bức ảnh nhanh chóng gây xôn xao cư dân mạng nước này trước khi bị gỡ bỏ. Do đó, ông Tề bị buộc tội lạm dụng quyền hạn và tư cách đạo đức có vấn đề.
Ông Tề bị phát hiện đã bổ nhiệm cô chị làm sĩ quan cảnh sát sau khi ông lên chức cảnh sát trưởng hồi tháng 6-2011. Không những vậy, cô chị còn được thăng chức tới hai lần vào tháng 3 và tháng 6.

Bức ảnh vị quan chức cảnh sát đang ở trên giường với 2 cô gái trong trang phục thiếu vải
đã bị gỡ bỏ. Ảnh: MẠNG PHƯƠNG BẮC
Khi phóng viên báo Tin tức Bắc Kinh dò hỏi, một đồng nghiệp của hai cô này khẳng định họ được thăng chức chủ yếu bởi “tài năng và hiệu quả” trong công việc. Nhân viên cảnh sát này nói thêm: “Họ rất có năng lực và làm việc chăm chỉ”. Vị này khẳng định hai chị em trên đã nhận được nhiều lời khen sau khi đạo diễn thành công buổi lễ mừng năm mới cho lực lượng cảnh sát thành phố.
H.Bình (Theo Tin tức Bắc Kinh, Sina)
Theo NLĐ

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia