Bà Hillary Clinton "dừng chân" vì bệnh

Theo một trợ lý của Ngoại trưởng Hillary Clinton, nữ quan chức ngoại giao di chuyển nhiều nhất nước Mỹ này sẽ không thể thực hiện bất cứ chuyến đi nào trong vài tuần tới.

Ngoại trưởng Mỹ ngừng đi công cán vì bệnh

"Vì tình trạng của bà, các bác sĩ đã khuyên không nên bay dài trong những tuần tới" - trợ lý thân cận nhất của bà Hillary, ông Philippe Reines nói. 
"Do đó, chúng tôi sẽ không có kế hoạch di chuyển nào cho bà cho tới giữa tháng Giêng năm 2013", ông Reines cho biết thêm.

Kể từ khi trở thành Ngoại trưởng năm 2008, bà Clinton đã bay trên gần 2 triệu km, viếng thăm 112 nước và có khoảng 400 ngày đi công tác.
Tuy nhiên, từ đầu tháng 12 bà đã buộc phải tạm dừng các kế hoạch công cán do nhiễm virus gây viêm dạ dày. Nói về Ngoại trưởng Hillary Clinton, Tổng thống Mỹ Obama đã dùng tới cụm từ “một quý bà phi thường và không biết mệt mỏi”, đồng thời ông cũng hy vọng bà sẽ sớm khỏe lại.

“Bà ấy thật phi thường và không biết mệt mỏi. Tôi nói chuyện với bà ấy hồi tuần trước. Tôi nóng lòng đợi tới ngày bà ấy trở lại làm việc. Tôi biết mọi người đều cùng chia sẻ với tôi mong muốn ngoại trưởng sớm phục hồi”, ông Obama phát biểu tại trụ sở Bộ Ngoại giao.
Đỗ Quyên (Theo PTI)
Theo NLĐ

Tags: , , , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia