Đàn ông lười đánh răng dễ “yếu” trên giường

Một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng những phái mạnh nào bị viêm nướu có nguy cơ gặp vấn đề về “chuyện ấy” cao gấp ba lần so với người bình thường.

Lười đánh răng mở đường cho nhiều bệnh về về mạch máu khiến đàn ông dễ rối loạn cương dương. Ảnh: Daily Mail
Các nhà khoa học Thổ Nhĩ Kỳ đã làm một cuộc khảo sát so sánh giữa 80 người đàn ông trong độ tuổi 30-40 mắc chứng rối loạn cương dương với 82 người bình thường khác.
Kết quả cho thấy rằng 53% nhóm bị rối loạn cương dương còn bị viêm nướu, trong khi con số này ở nhóm bình thường là 23%. Ngoài ra, nam giới mắc bệnh nha chu còn có nguy cơ mắc các vấn đề về cương dương gấp 3,29 lần so với người thường.

Bác sĩ Faith Oguz của Đại học Inonu ở Thổ Nhĩ Kỳ - người đứng đầu cuộc nghiên cứu cho biết: “Rối loạn cương dương là một vấn đề phổ biến ảnh hưởng đến cuộc sống của khoảng 150 triệu đàn ông trên thế giới. 2/3 trong số các trường hợp này có nguyên nhân là do các yếu tố sức khỏe như vấn đề về tim mạch. Nhiều cuộc nghiên cứu đã chứng minh rằng bệnh viêm nha chu là nguyên nhân mở đường cho những căn bệnh khác về mạch máu, chẳng hạn như bệnh tim mạch vành - một trong những nguyên nhân dẫn đến rối loạn cương dương”.

Theo bác sĩ Oguz, rối loạn cương dương và bệnh viêm nha chu đều được gây ra bởi các nguyên nhân giống nhau như lão hóa, thuốc lá, tiểu đường và bệnh động mạch vành. Kết quả của cuộc nghiên cứu ủng hộ giả thuyết rằng bệnh viêm nha chu xuất hiện ở người bị rối loạn cương dương nhiều hơn so với người bình thường. Các bác sĩ nên xem đây là một trong những tác nhân để điều trị các vấn đề về cương dương cho nam giới.
 Kim Anh (Theo Daily Mail)
Theo NLĐ

Tags: , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia