Đại gia Trung Quốc tuyển vợ, 232 mỹ nữ dấn thân

Thành phố Trùng Khánh một phen nhốn nháo vì đại gia tuyển vợ. Điều bất ngờ là đa số người dự tuyển đều có học thức.

Cuộc tuyển vợ tổ chức tại hội trường gần Trung tâm triển lãm quốc tế của thành phố hôm 16-12, thu hút sự chú ý không chỉ của phụ nữ mà trở thành đề tài bàn tán của nhiều người. 

Theo lời người phụ trách Trình Dũng Sinh, 510 phụ nữ ở Trùng Khánh đăng ký dự tuyển nhưng chỉ có 232 người đến phỏng vấn. Những ứng viên này trong độ tuổi 19-44, làm nhiều nghề khác nhau, song phần lớn là giáo viên. 

“Phần lớn trong số những cô gái đến ứng tuyển lần này là giáo viên - chiếm khoảng 20%; bác sĩ chiếm 16%, số còn lại hoạt động trong các lĩnh vực khác” - ông Trình nói.


Cuộc tuyển vợ tổ chức tại hội trường gần Trung tâm triển lãm quốc tế của thành phố hôm 16-12. Ảnh: TÂN HOA XÃ
Phần lớn trong số những cô gái đến ứng tuyển lần này là giáo viên. Ảnh: CRI ONLINE

Ban tổ chức cho biết cho dù ứng viên có làn da trắng nõn nà nhưng 
bị điểm rất thấp trong phần đánh giá về ngoại hình cũng bị loại thẳng. Ảnh: CRI ONLINE 


Tám thí sinh xuất sắc nhất sẽ được chọn vào vòng chung kết, được gặp mặt các đại gia vào tháng 1-2013. Ảnh: CRI ONLINE 
Theo ban tổ chức, những cô gái vượt qua vòng phỏng vấn sẽ tiếp tục vào vòng trong. Khi đó, họ sẽ phải làm một số bài kiểm tra và trả lời câu hỏi của ban giám khảo về trí tuệ, tính cách, khả năng hòa nhập, tâm lý... Ban tổ chức cho biết nhiều ứng viên có làn da trắng nõn nhưng lại thấp điểm trong phần đánh giá ngoại hình cũng bị loại thẳng. 

Tám thí sinh xuất sắc nhất sẽ được chọn vào vòng chung kết và gặp mặt các đại gia vào tháng 1-2013.

Đến lúc này, thông tin về các đại gia vẫn còn là bí mật. Ban tổ chức chỉ cho biết những đại gia độc thân này sở hữu hàng trăm triệu nhân dân tệ và làm trong nhiều ngành nghề khác nhau như vàng bạc đá quý, bất động sản, du lịch...

Mới đây, hồi đầu tháng 12, có tới 60.000 cô gái ứng tuyển trong lần đại gia ở Nam Kinh tìm vợ với yêu cầu kỳ khôi là “còn trinh”. 
H.Bình (Theo Tân Hoa Xã)
Theo NLĐ

Tags: , , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia