4 người trong gia đình thẩm phán bị cắt đầu

Các thi thể thiếu phần đầu của một thẩm phán Ukraine và 3 thành viên khác trong gia đình được tìm thấy trong nhà ông ở thành phố Kharkiv, phía đông nước này.

Thành phố Kharkiv trên bản đồ Google

Vụ án mạng ghê rợn do một người họ hàng phát hiện đầu tiên hôm 15-12. Cho tới đêm qua (16-12), cảnh sát vẫn chưa lần ra dấu vết phần đầu của 4 thi thể, gồm: thẩm phán Vladimir Trofimov, Irina (vợ ông), cậu con trai Sergei cùng cô bạn gái Marina Zoueva.

Cậu con trai Sergei có vẻ bị cắt đầu khi đang còn sống còn những người khác bị cắt sau khi đã chết - Bộ trưởng Nội vụ Ukraine Vitaliy Zakharchenko cho biết.

Cảnh sát đang xem xét tới ít nhất 3 động cơ, trong đó nhiều khả năng vụ giết người có liên quan tới công việc của ông Trofimov, hoặc đã có một vụ trộm xảy ra. Ông Vladimir Trofimov cũng là một nhà sưu tập cổ vật có tiếng. Một số đồ vật giá trị đã bị mất và hiện cảnh sát đang thẩm vấn các nhà sưu tập quen biết Trofimov.

Theo công tố viên Viktor Pshonka, vụ án mạng chắc chắn được lên kế hoạch rất kỹ. Pshonka cho biết hung thủ có thể là một kẻ giết thuê, song cũng nói thêm rằng các nhà điều tra vẫn đang tính đến những khả năng khác. Theo ông, có một số bằng chứng cho thấy ít nhất 2 người liên quan tới vụ giết người.

Các nhân chứng cho biết vị thẩm phán 58 tuổi rời khỏi nhà và trở về trong khoảng thời gian từ 8 giờ 30 đến 10 giờ hôm 15-12. Ông đã hành nghề thẩm phán hơn 30 năm qua và còn được biết tới trong vai trò người sưu tầm tiền xu hiếm, huân chương Thế chiến II và các bức tượng Trung Hoa.

Theo Bộ trưởng Nội vụ Vitaliy Zakharchenko, hàng chục điều tra viên và các chuyên gia đã vào cuộc. Cơ quan chức năng hy vọng sẽ tìm thấy thêm nhiều bằng chứng từ các chuyên gia pháp y. Cơ quan Mật vụ SBU cũng tham gia vào nhóm điều tra.
Tổng thống Ukraine Viktor Yanukovich đang theo sát cuộc điều tra này.
Đỗ Quyên (Theo RT)
Theo NLĐ

Tags: , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia